Đất nền Mễ Trì – Hà Đô Charm Villas

Đất nền Mễ Trì – Hà Đô Charm Villas

Quận Nam Từ Liêm hiện đang có tốc độ phát triển rất cao. Ở quận này hiện đang có rất nhiều sản phẩm bất động sản được quan tâm như đất nền Mễ Trì. Những khu đất nền này có vị trí rất gần với những dự án bất động sản phía Tây thủ đô như Vinhomes Smart City, Hà Đô Charm Villas… Hiện tại những mảnh đất này đang được đánh giá rất cao

1. Vị trí của khu đất nền

Đất nền Mễ Trì là khu đất thuộc phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là những sản phẩm bất động sản thuộc sở hữu của người dân sinh sống tại phường này. Những sản phẩm bất động sản này hiện đang được đánh giá rất cao về vị trí:

  • Phía Bắc: Giáp phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm và phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy
  • Phía Tây: Giáp các phường Đại Mỗ, Phú Đô
  • Phía Đông: Giáp các phường Nhân Chính, Trung Hòa, quận Cầu Giấy
  • Phía Nam: Giáp phường Trung Văn.

Xem thêm: Đất nền Mỹ Đình 

VỊ TRÍ ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA ĐẤT NỀN MỄ TRÌ
VỊ TRÍ ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA ĐẤT NỀN MỄ TRÌ

Tất cả các phường giáp ranh khu đất nền đều là những trung tâm phát triển lớn của khu vực Hà Nội. Và hạ tầng cơ sở phát triển của vùng đất này sẽ mang đến nhiều lợi thế cho sản phẩm đất nền nơi đây.

Xung quanh khu đất nền là những công trình rất quan trọng của quốc gia. Nơi đây tập trung nhiều sở, ban, ngành quan trọng như Bộ Ngoại Giao, Trung tâm hội nghị quốc gia…

Đồng thời những khu đất này còn có vị trí rất gần với những khu đô thị lớn như:

  • KĐT Trung Hòa – Nhân Chính
  • KĐT Dương Nội…

Đồng thời đất nền lại rất gần những tiện ích vui chơi giải trí, mua sắm hiện đại như AEON Mall Hà Đông, Big C Thăng Long…

Xung quanh khu đất là nhiều tuyến đường hiện đại với hạ tầng đồng bộ như: Đường Lê Quang Đạo, đường Phạm Hùng, Đại lộ Thăng Long. Mang đến khả năng kết nối hoàn hảo đến trung tâm khu vực phía Tây thủ đô.

2. Tiềm năng phát triển của đất nền Mễ Trì

Tiềm năng phát triển của một khu đất chính là điều mà các nhà đầu tư rất quan tâm khi đầu tư vào bất kỳ bất động sản nào. Và nếu bạn đầu tư vào những sản phẩm đất nền Mễ Trì bạn có thể yên tâm về điều này:

Tiềm năng của đất nền đầu tiên đến từ vị trí. Như đã nói ở trên đất nền có vị trí gần nhiều công trình lớn, gần khu hành chính mới, nhiều tuyến đường quan trọng. Chính vì thế người sở hữu đất nền sẽ có lợi thế trong việc di chuyển, kết nối. Đồng thời cũng có thể sử dụng đất với nhiều mục đích khác nhau.

ĐẤT NỀN MỄ TRÌ ĐA DẠNG DIỆN TÍCH PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG
ĐẤT NỀN MỄ TRÌ ĐA DẠNG DIỆN TÍCH PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Đất nền có diện tích đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Hệ thống giao thông hiện đại, phát triển giúp cho việc di chuyển thuận tiện. Các tuyến đường được đầu tư hiện đại giảm thiểu khả năng tắc đường, ô nhiễm.

Hiện nay, các khu đất nền này đã có pháp lý và sổ đỏ rõ ràng để khách hàng yên tâm khi mua. Sau khi thanh toán xong, khách hàng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

HIỆN NAY CÓ RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐANG QUAN TÂM ĐẾN ĐẤT NỀN MỄ TRÌ
HIỆN NAY CÓ RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐANG QUAN TÂM ĐẾN ĐẤT NỀN MỄ TRÌ

3.Tạm kết

Đất nền Mễ Trì hiện đang là sản phẩm bất động sản được đánh giá khá cao. Và đang có rất nhiều giao dịch mua bán được thực hiện tại khu đất nền này. Hãy nhanh tay để có được một sản phẩm đất ưng ý.

Nếu bạn đang quan tâm đến những sản phẩm đất nền này hoặc một số sản phẩm khác ở phía Tây thủ đô thì liên lạc ngay với chúng tôi. Chắc chắn những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong các quyết định đầu tư trong hiện tại và tương lai. Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI DỰ ÁN HÀ ĐÔ CHARM VILLAS

Địa Chỉ Trụ Sở: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Hotline: 099.31.66888

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Website: http://batdongsanhado.com/

Trả lời

Close Menu